Hỏi về đầu thu Openetl ?

Đầu thu nhà tôi là đầu Opentel vctv mọi ngày nhà tôi vẫn mở bình thường nhưng hôm nay con gái nhỏ nghịch làm sao mà không mở được nữa chỉ thấy đèn sáng và hiện lên chữ fail sau đó vài giây sau là mất điện luôn không thấy gì nữa. Xin mọi người chỉ cho cách khắc phục mở lại được và xem được. Tôi xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đầu thu Opentel của VCTV nay là K+ theo miêu tả của bạn thì bị lỗi phần mềm. Nguyên nhân : trong quá trình tự động cập nhật phần mềm mới thì có thể đầu thu bị mất điện đột ngột. Cách sử lý: bạn mang ra tiệm hoặc đại lý của K+ để up lại phần mềm.