Cho em hỏi về wireless broadcast device ?

Cho em hỏi, em muốn tìm một thiết bị phát sóng wifi nhỏ gọn, tiện lợi và giá rẻ có thể có 1 trong 2 chức năng sau: 1/ cắm vào cổng USB của 1 PC có internet và phát được sóng wifi, phạm vị không cần rộng 2/ cắm vào cable internet và phóng được sóng wifi, phạm vị không cần rộng Các anh cho em hỏi thì em nên mua thiết bị gì và có ở đâu. Em cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần mua router wireless hoặc access point là được (giá khoảng 35 USD trở lên).