Một câu hỏi về UPS / Inverter Transformers

Tôi có một câu hỏi về UPS Transformers.Tôi đã thấy nhiều UPS mạch, và cần biết về một câu hỏi liên quan đến họ.

Trong một số A UPS Trung tâm khai thác biến áp được sử dụng cho inverting, trong đó trung tâm khai thác là trực tiếp hay gián tiếp kết nối với Battery ve và thiết bị đầu cuối kết thúc khác được kết nối qua Transitor hoặc MOSFETs để Pin-va.

Trong một số thiết kế, một hai dây biến áp bình thường được sử dụng cho inverting.

Tôi muốn biết rằng những khác biệt chính thuận lợi hoặc bất lợi cho cả hai mẫu thiết kế được những gì, như tôi muốn biết nó cho một thiết kế mới.Mà một trong những tốt nhất cho làn sóng Pure Sine và Modified Sine Wave UPS.

0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 14 năm trước

Xin chào,
Nó phụ thuộc vào cách mạnh mẽ mà bạn cần biến tần của bạn được, trung tâm khai thác máy biến thế cho rất nhiều quyền lực hơn nếu bạn đang đi vượt quá 500 watt và sơ đồ mạch schematic của họ là thành phần ít hơn nhiều so với những cái mà không có trung tâm khai thác.

Thực hiện một biến tần sinewave thuần là một địa ngục của một cơn ác mộng chính nó, do đó, phức tạp, quá nhiều phần và bạn cần phải thiết bị tinh vi để điều chỉnh nó lên như "Oscilloscope" và NẾU bạn thành công và tất cả mọi thứ cũng đi và trong tương lai bạn có một vấn đề, nó sẽ đưa bạn một ngày để kiểm tra tất cả các phụ tùng và sửa chữa nó!

Tôi đề nghị bạn đi đến một thiết kế đơn giản, sóng vuông với các trung tâm khai thác biến áp (mạch chính nó đã như 5 hay 6 linh kiện điện tử "chi phí như 3 $ chỉ và các công trình lớn) Tôi thực sự đã thực hiện một bản thân mình mà đèn tất cả các ngôi nhà của tôi (2000 watts) và đang chạy một cách hoàn hảo kể từ 2 năm.

Tôi không bao giờ xây dựng được một "làn sóng vuông đổi" nhưng từ những gì tôi đọc tôi nghĩ rằng nó sẽ perfom giống như sóng vuông đơn giản.masterleous đã viết:

Tôi có một câu hỏi về UPS Transformers.
Tôi đã thấy nhiều UPS mạch, và cần biết về một câu hỏi liên quan đến họ.Trong một số A UPS Trung tâm khai thác biến áp được sử dụng cho inverting, trong đó trung tâm khai thác là trực tiếp hay gián tiếp kết nối với Battery ve và thiết bị đầu cuối kết thúc khác được kết nối qua Transitor hoặc MOSFETs để Pin-va.Trong một số thiết kế, một hai dây biến áp bình thường được sử dụng cho inverting.Tôi muốn biết rằng những khác biệt chính thuận lợi hoặc bất lợi cho cả hai mẫu thiết kế được những gì, như tôi muốn biết nó cho một thiết kế mới.
Mà một trong những tốt nhất cho làn sóng Pure Sine và Modified Sine Wave UPS.Cảm ơn,