Có thiết bị chia mạng nào có thể từ 1 cổng vào và có 2 công ra song song?

mình ở nhà trọ nối mạng thì nối chung với người ta 1 cổng internet nhưng bạn cùng phòng mới mua máy nên giờ cần đến 2 cổng mà ko muốn mua chia 5 cổng ai có thể chỉ cho mình có thiết bị chia mạng nào có thể từ 1 cổng vào và có 2 cổng ra song song ko thank nhiều

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Thiết bị này mình tạm gọi là bộ chia vào 1 ra 2 nhé.Giá 10k-15k tùy nơi bán. Nếu ở HN thì ra chợ Trời( chợ Hòa Bình) rất sẵn, còn ở nơi # thì mình ko biết, thử hỏi các của hàng máy tính xem.

Mr.Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đầu tư mua một cái switch 4 hoặc 5 port mà dùng. Giá cả rất rẻ mà chỉ hơn 100k thôi. Cái bộ chia như bạn kia đưa hình ảnh mình chưa dùng thử bao giờ.

thanhphatcomputer
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của longds

Thiết bị này mình tạm gọi là bộ chia vào 1 ra 2 nhé.Giá 10k-15k tùy nơi bán. Nếu ở HN thì ra chợ Trời( chợ Hòa Bình) rất sẵn, còn ở nơi # thì mình ko biết, thử hỏi các của hàng máy tính xem.

sao khi cắm vào nó không nhận mang luôn vậy. cắm vào một máy thì nhận còn cắm vào 2 máy thì mất hết luôn. tại sao vậy chỉ với bạn.
KIM VÂN
Trả lời 12 năm trước

THIẾT BỊ ĐÓ RẤT KHÓ MUA, ÍT CHỔ BÁN LẮM. BẠN NÊN MUA 1 HUB(SWITCH) 4 PORT GIÁ KHOÃNG 150K. SAU NÀY BẠN MUON CHIA RA 3 - 4 XUNG DE HON.

Lưu Quang Chinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua con hub 5 port về xài đi, mức độ ảnh hưởng đường truyền ko đáng kể. Sau này muốn share nhiều máy cũng tiện, chỉ hơn 100 nghìn. Giớ bạn ra mua thiết bị hư bạn nói khó kiếm lắm. Với lại hiếm có ai xài loại đó lắm.