Hỏi về lỗi Modem Zoom x4 đèn link nhấp nháy liên tục?

Các Bác có ai biết cái bệnh mãn tính của thằng zoom này không ạ? Chả là Em có cái Modem X4 của thằng Zoom, chả hiểu sao mấy hôm nay cái đèn link của nó bị nhấp nháy liên tục. Em nghe nói cái bệnh này khó cứu chữa lắm. Có Bác nào gặp phải trường hợp tương tự như Em không, chia sẻ cho Em ý kiến chút. Thanks các Bác nhiều.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, thỉnh thoảng con modem ở nhà mình cũng nháy như thế. Mình hỏi hỗ trợ thì nó là do lỗi DNS thôi. Để lúc sau, hoặc cấu hình đổi DNS là được. Chúc thành công!