Wireless không sử dụng được ?

Mình có một server 2003, cài DHCP server và DNS server, nhưng mình không xài máy này nữa, vì vậy mình disconnect máy XP client của mình khỏi mạng, bây giờ nó chạy riêng, nó không join network nữa, nhưng wireless không chạy được, nó cứ báo địa chỉ DNS server như cũ và Default Gateway thì trống. Mình đã vào TCP/IP Properties, cài cho nó lấy IP tự động tự router rồi, nhưng sao nó vẫn không chạy wireless được. Các bạn chỉ dùm, mình cám ơn nhiều nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉnh về automatically cho cả địa chỉ IP và địa chỉ DNS server của card mạng wireless. Sau đó kiểm tra lại bằng lệnh IPCONFIG /ALL xem nó có nhận đúng thông số IP từ router không.