Lỗi card mạng ?

Máy của mình đùng card mạng ngoài, cái card mạng onboard đang dùng bình thường thì không nhận mạng được, chuyển qua dùng card mạng ngoài thì lâu lâu cũng bị, hoặc đang dùng rồi standby PC sau đó bật lên lại thì không nhận được card nữa, lỗi này là sao vậy, các bạn giúp mình với. Máy mình mới cài lại win SP3
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái card onboard của bạn hư thì mình chịu.Còn card rời của bạn lúc nhận lúc không theo mình có 2 nguyên nhân: 1- Có thể cắm lỏng bạn thử gắn chặt lại thử 2- Thiếu nguồn một người bạn của mình sài card sound cũng bị cái này.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra xem biết đâu driver card mạng của bạn bị mã độc hoặc virus gì đó disable sau khi stand by thì sao...?!!