Card mạng có dấu chấm thang ?

Em mới mua cái card mạng.
Khi gắn vào dò driver thì nó nhận.
Nhưng lại xuất hiện cái dấu chấm thang.
Vào properties my network chẳng thấy biểu tượng crad mạng đâu.
Em đã thử cắm vào khe khác nhưng vẫn vậy.
Giúp em với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là Windows không nhận được driver card mạng của bạn. Bạn xem card của bạn loại gì hoặc dùng chipset nào? Sau đó ra tiệm net tải về thôi. Thường mấy đĩa tổng hợp driver là có đủ rồi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Dấu chấm than là do lỗi driver đó bạn. Có thể cái đĩa có chứa driver không đúng của nó do sơ suất hoặc một lí do nào đó tốt nhất ghi lại thông số card mạng của bạn lên google serch rùi cài lại driver cho nó. Lý do thứ hai xung đột phần cứng đổi card mạng khác cho an toàn.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn
Trường hợp của bạn là không nhận Driver nếu đã đổi khe cắm khác rồi mà vẫn bi lỗi bạn thử cài lại HDH rồi cài lại Driver
- Còn không được nữa --> Card mạng bi lỗi --> Bảo hành ,đổi cái mới