Lỗi "Modem Device on High Definition Audio Bus" ?

Tôi vừa cài lại windows XP SP2 bản quyền cho máy Acer Aspire 3680. Đã cài đầy đủ các driver rồi nhưng vẫn bị báo thiếu driver cho "Modem Device on High Definition Audio Bus"? Không hiểu tại sao và còn cần thêm driver gì nữa? Tôi có tìm trên google thì thấy lỗi này nhiều loại máy khác cũng bị, nhưng vẫn chưa tìm được cách chữa. Ai đã gặp tình trạng này, vui lòng chia sẻ kinh nghiệm với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do Lap của bạn xài Sound HD nên nó báo như vậy, để giải quyết thì bạn phải cài đúng trình tự như sau. Cài UAA --> Sound --> Modem là OK
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
1. Vào trang http://support.acer-euro.com/drivers/index.html tải file ftp://ftp.work.acer-euro.com/noteboo...e_3680/driver/EZDock Modem Driver 2.1.53.0.zip 2. Vào My Computer --> Click cuột phải, chọn Properties để vào System Properties --> chọn thẻ Hardware 3. Chọn mục Device Manager --> click chuột phải vào phần báo lỗi "Modem Device on High Definition Audio Bus" chọn Update Driver --> chọn "No, not thí time" cho cửa sổ pop up hiện ra --> Click Next 4. Trên Hadware Update Wizard, chọn Install from a list or specific location (Advanced) --> Click Next. 5. Chọn Don't search. I will choóe the driver to install --> Click Next 6. Chọn Have disk ... và trỏ đến thư mục đã giải nén EZDock Modem Driver 2.1.53.0.zip --> Click OK và thế là xong!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mấy dòng Acer Aspire hay bị lỗi này lắm (Tiền nào của nấy mà). Anh em vào trang của Intel mà down driver cho Modem 56k này là hết ngay, khi XP nhận ra được modem 56k này thì disable nó đi (để tiết kiệm pin).