Reset pass modem wifi ?

Em dùng modem wifi kết nối với modem ADSL và ko đặt pass. Những máy tính trong phòng vẫn kết nối wifi binh thường nhưng một máy tính mới (chưa connect lần nào) kết nối thì modem wifi tự nhận tên và pass mới cho modem. Từ đó modem wifi có tên và pass mới và chỉ có máy tính đó mới connect được thôi còn những máy trong phòng thì không connect được nữa và yêu cầu nhập pass(trước đó ko cần).
Mọi người giúp làm cách nào để reset lại pass.Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Wifi cuả bạn có chế độ Wi-Fi Protected Setup.mỗi máy tính khi kết nối vào wifi lần đầu nó đòi phải nhập mã PIN(mã này thương in ở mặt dưới thiêt bị)-đây là một phương pháp bảo mật mới rất hữu ích.nếu kô thích tính năng này bạn có thể tắt nó trong giao diện wed config.mình kô rõ thiết bị của bạn thuộc hãng nào nên bạn tự mò nhé-good luck.