Modem do FPT cung cấp có dùng được cho mạng MegaVNN?

Trước đây tôi dùng mạng của FPT, Modem Zoom X5. Nay tôi chuyển sang MegaVNN và vẫn sử dụng Modem này, nhưng tôi không thể vào mạng được, kể cả vào trang 192.168.1.1? Xin được giải đáp.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Được chứ bạn. Bạn Reset lại con modem đi rùi vào cấu hình lại theo hướng dẫn của mạng mega VNN nhé.(lây caittaswms ấn vào cái lỗ Reset trên modem giữ khoảng 30s thì ok)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khi Quý khách chuyển sang dùng mạng MegaVNN, Quý khách hãy kiểm tra lại cấu hình thông số mạng MegaVNN của modem? Địa chỉ mặc định để vào trang web cấu hình Modem ZOOM X5 là: 10.0.0.2. Trường hợp cần trao đổi thêm, Quý khách vui lòng gọi tới số 18001260, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp.