Hiện nay mặt em bị khá nhiều sẹo thâm do di chứng mụn để lại. Em muốn hỏi bác sĩ co thể chữa khỏi được không và chi phí là bao nhiêu?

Trả lời 16 năm trước
Sẹo thâm do mụn để lại thường gây nhiều bức xúc cho các “thân chủ”, khi bị mụn, nếu điều trị đúng phương pháp thì cũng hạn chế được các vết thâm, nếu dùng tay bấm nặn thì có khi vết thâm phải kéo dài hàng năm. Để giúp các vết thâm mờ đi nhanh hơn, bạn cần phải biết cách chăm sóc và dưỡng da hợp lý. Ngoài việc thường xuyên sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da hàng ngày thì mỗi tuần phải kết hợp từ 1 đến 2 lần loại sữa dạng hạt sạn mịn để loại bỏ các tế bào sừng hóa bên bên ngoài da. Ngoài ra, mỗi tuần phải đắp mặt nạ dưỡng giàu vitamin C để khôi phục kết cấu collagen và làm vết thâm mờ đi nhanh hơn. Các loại mặt nạ có nguồn gốc từ Yến mạch, cam, linh chi là phù hợp nhất. Một phương pháp nữa giúp các vết thâm mờ đi một cách nhanh chóng đang được ưa chuộng tại các Trung tâm thẩm mỹ lớn là việc sử dụng bộ sản phẩm PLS của Anh, bạn có thể tham khảo bài: "Xóa mờ các vết thâm mụn” để tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi bạn bị các lọai mụn, nhưng do không biết cách chăm sóc da đúng làm cho là da chúng ta bị rỗ và đôi khi những chứng bệnh như trái rạ, đậu mùa...cũng để lại những vết sẹo, rỗ cho làn da mặt. Trước đây chúng ta gặp rất nhiều khó khăn để xóa đi những vết sẹo, rỗ, thâm như vậy. Nhưng ngày nay nhờ những tiến bộ vượt bậc trong ngành y khoa, thẩm mỹ, chúng ta đã có những giải pháp cực kỳ hiệu quả cho điều trị những di chứng kể trên. Các kỹ thuật điều trị tiên tiến bao gồm việc siêu mài da bằng máy với đầu mài phủ bột kim cương siêu mịn, máy ánh sáng Lazer, máy ánh sáng IPL...kết hợp các lọai tinh dầu trị liệu đặc biệt làm lành sẹo, tái tạo da sẽ giúp bạn có làn da khỏe đẹp sau khi điều trị. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh - 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10. ĐT: 865 7981, Di động: 0918 578 927 hoặc 0903600598
Nguyễn Đức Toàn
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, mình có một phương pháp để chữa trị vết thâm sau khi mụn, nếu bạn quan tâm và muốn chữa trị, bạn sẽ được gặp những người của viên bỏng quốc gia và viện gia liễu quốc gia,hoặc là chuyên viên điều trị và mình sẽ dẫn bạn trực tiếp tới đó gặp bác sĩ tư vấn, miễn phí cho bạn. Mình đã dẫn bạn bè anh a chị tới chổ bác sĩ tư vấn và chữa trị, mặt của mọi người bị thẹo, thâm do mụn gây nên nhiều và xấu hổ lắm. may được có cơ hội chữa trị, giá cả thì cũng phù hợp và đặc biệt là chữa bằng phương pháp rất hay và có hiệu quả, trog khi đó nếu đi bằng tia lazer thì tốn khá đó. Nếu ai quan tâm thì hãy liên hệ với mình. Chúng mình cùng share với nhau để thành công tất cả nhé. yahoo của mình là: Ndonait
Hoặc số điện thoại 0973489749. Mong các bạn tự tin hơn

LUBU
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Không biết là hiện tại bạn ở đâu vậy? Trước đây bạn thân của mình cũng bị sẹo thâm rất nhiều nhưng giờ thì hết rùi. Nếu được thì mình rất vui được giúp bạn. Bạn có thể liên hệ với mình qua nick yahoo: greenheart_hope hoặc email: loannguyen08@gmail.com

Thân chào!

nhan
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay việc điều trị vết thâm do di chứng của mụm để lại là việc rất đơn giản. Bạn có thể đến bệnh viện 108 khoa thẩm mỹ,tạo hình để được khám và tư vấn chi tiết. Chí phí nó phụ thuộc và vùng thâm, độ nông sâu của vết thâm do mụn để lại.

duongnhuhoai
Trả lời 12 năm trước

ban co the dung Alo Geol cua hoan my voi gia 250k /hop 40g dung hang ngay vua duong ra lam lien viet thuong va tri vat tham.hieu qua lam mo viet tham trong toi gian su dung.don giam ma hieu qua

01645 928 615 de duoc mua san pham voi gia re

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Thử dùng Hiruscar Post Acne..gel trị sẹo + thâm này của Thụy Sĩ, giá khoảng 130k/tube, có thể ngăn mụn mới..ra nhà thuốc hỏi là có à...lên mạng tìm hiểu thêm thông tin nha..

trương văn minh
Trả lời 11 năm trước

Từ nay bạn và người thân không còn phải lo lắng về những vết sẹo lồi, sẹo thâm gây mất thẩm mỹ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu những sản phẩm trị sẹo hàng đầu thế giới do Mỹ sản xuất, có hiệu quả rất cao với cả vết sẹo mới và cũ.

Scarguard MD Thuốc điều trị các vết thương mới, làm phẳng và thu nhỏ vết sẹo cũ lồi trên da. Dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo.

Scarlight MD - Thuốc làm sáng làn da bị đổi màu đen,sẹo sắc tố vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.(Các sản phẩm có công hiệu ngay trong 2 tuần đầu tiên thể hiện ở sự giảm độ lồi của vết sẹo lồi cũng như các vết nám )Thuốc đựợc sản xuất từ nhà sản xuất các sản phẩm mô cấy ngực hàng đầu thế giới Mentor.corp, Hoa kỳ).

Tham khảo thông tin sản phẩm tại. http://www.scarguard.com/

Giá dùng thử 1.500.000 vnđ/hộp Kết quả đã được đảm bảo:Scarguard MD® được sử dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ, tạo hình và các bác sĩ da liễu nhiều hõn tất cả các giải pháp trị sẹo khác vì một lýdo…..Nó có hiệu quả!Thông tin về Scarguard MD®

Thành phần Tác dụng: Silicone y tế 12,75% Điều trị vết sẹo Hydrocortisone 0.55:Chống ngứa, chống sung

Vitamine E: Làm mềm, làm ẩm vết sẹo.Hoá chất, tá dược khácMọi chi tiết xin liên hệ:TRUONG MINH 0978060886:&BS Hương 0985737973

Giao hàng miễn phí tại: HÀ NỘI VÀ TPHCM: online: minh_hn0351@yahoo.com