Chi phí nhấn mí là bao nhiêu?

Em muốn hỏi nhấn mí thì chi phí là bao nhiêu tiền? Và thời gian sau bao lâu thì hết sưng ạ? Em chưa đi thẩm mĩ bao giờ vì là lần đầu nên có chút lo lắng ạ!

Hồng Đặng
Trả lời 8 năm trước

ko biết các chỗ khác thế nào nhưng bên Kang nam thì chi phí nhấn mí HQ là 6tr, nếu làm đợt này thì đg có chtrinh off 30% b ah. còn vụ sưng bao lâu thì tùy cơ địa nữa, thường là sưng 3-5 ngày b ah. mấy ngày đầu làm theo chỉ dẫn của bs + tích cực chườm đá thì sẽ đỡ sưng nhiều

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Nhấn mí là giải pháp giúp bạn tạo mắt 2 mí rõ ràng để đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn. Nếu trường hợp của bạn không có mí hoặc có rất ít da thừa, da chùng và mỡ thừa thì mới nên lựa chọn phương pháp nhấn mí. Còn nếu trường hợp bạn mắt 1 mí, sụp mí mà có nhiều da chùng, da thừa thì nên cắt mí nhé.

Sau khi nhấn mí, mắt sẽ bị sưng khoảng 3-7 ngày tùy cơ địa mỗi người. Vì nhấn mí không phải cắt bỏ da thừa nên sẽ không bị đau đớn hay ảnh hưởng gì nhiều. Bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn của bác sỹ sau khi nhấn mí, nên vệ sinh sạch sẽ cho mắt, không nên dụi mắt mạnh, tránh ánh nắng chiếu làm bạn nheo mắt, tránh để mắt nhìn lâu, điều tiết nhiều,......

Chi phí nhấn mí mắt phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Thông thường, chi phí này dao động từ 5-7 triệu bạn nhé.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để kết quả nhấn mí được như ý!