Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở bệnh viện 108 là bao nhiêu?

styles
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Có nhiều kỹ thuật để tăng kích thước tuyến vú (tăng số đo vòng 1). Chức năng của tuyến vú có bị ảnh hưởng hay không tuỳ thuộc vào kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật. Hiện nay việc đặt túi ngực có 2 kỹ thuật phổ biến:

1. Đặt túi ngực sau tuyến vú, trước cơ ngực to: việc bộc lộ khoang túi tương đối dễ dàng. Nhược điểm chính của kỹ thuật này làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trước cơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ vú. Chính vì vậy, không được áp dụng kỹ thuật này cho những bệnh nhân có ý định mang thai sau này.

Phau thuat nang nguc

2. Đặt túi ngực sau cơ ngực to. Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững. Kỹ thuật này có ưu điểm là bảo tồn được các nhánh mạch xiên nuôi tuyến vú, tỷ lệ tạo bao xơ bao quanh túi thấp, kết hợp với khối cơ ngực to làm khối lượng của vú tăng cao, đặc biệt có hiệu quả trong những trường hợp thiểu sản tuyến vú. Hơn nữa, do được đặt xa tuyến vú, túi độn không gây ảnh hưởng tới tuyến vú, không gây biến dạng quầng vú cũng như khả năng mang bầu và sinh con.

Chi phí cho phẫu thuật này tuỳ thuộc vào kỹ thuật được thực hiện và loại túi mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có nhiều loại túi:

Túi độn gel mềm định hình

- Ưu điểm là có trạng thái gần giống với ngực tự nhiên, hạn chế sự xuất hiện các nếp gấp ở túi độn và trên da và loại trừ nguy cơ xẹp túi sau phẫu thuật.

- Nhược điểm: giá thành cao, kỹ thuật phức tạp, chỉ có những bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt mới thực hiện được.

Túi độn bằng nước muối sinh lý

- Ưu điểm: dễ thực hiện , rẻ tiền.

- Nhược điểm là có thể làm xuất hiện nếp gấp ở túi độn và trên da sau phẫu thuật, mật độ của túi không thật như được đặt bằng túi gel. Có trường hợp bị xẹp túi sớm hoặc đột ngột.

Tùy theo từng túi khác nhau mà giá khác nhau bạn ạ: giá thấp nhất (2.000-2.800USD), giá trung bình (khoảng 3.000USD), giá cao nhất là trên 5.000USD.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội, 23 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9 454 548.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Mình nâng ngực đc gần 3 năm rồi :)

chu vân anh
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa nâng ngực bao giời nhưng mình có chị bạn cùng cơ quan vừa vào TPHCM phẫu thuật ngực xong về kêu trời kêu đất lên uống kháng sinh 10 ngày rồi vẫn không khỏi đau, sống giở chết giở vì làm đẹp, Phẫu thuật ngực rất là đau mà hiệu quả không cao, mình thấy bây giờ có nhiều phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, các bạn hãy tham khảo thêm nha, ở 81 lý nam đế có dermaheal beuty nâng ngực không cần phẫu thuật đó

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuvananh

Mình chưa nâng ngực bao giời nhưng mình có chị bạn cùng cơ quan vừa vào TPHCM phẫu thuật ngực xong về kêu trời kêu đất lên uống kháng sinh 10 ngày rồi vẫn không khỏi đau, sống giở chết giở vì làm đẹp, Phẫu thuật ngực rất là đau mà hiệu quả không cao, mình thấy bây giờ có nhiều phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, các bạn hãy tham khảo thêm nha, ở 81 lý nam đế có dermaheal beuty nâng ngực không cần phẫu thuật đó

Mình biết nhiều người nâng ngực, tất nhiên là đau rồi. Mấy ngày đầu cũng phải uống kháng sinh như bạn nói nhưng khi ok rồi thì đẹp lắm! vì phí nâng ngực max nên mình chưa có tiền đi thôi chứ khi đủ tiền mình cũng muốn làm. Còn kiểu nâng ngực như các spa mà bạn nói thì eo ơi còn sợ hơn. Họ kết hợp kem bôi, mát xa có khi còn đau hơn mà phải kiên trì đi trong 1 thời gian dài cơ.
phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Nên đi nâng ngực trc khi lấy chồng hay đợi sau khi lấy chồng, sinh con xong, vòng 1 nó xấu đi thì mới đi sửa lại cho đẹp?

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

@songngu_cung: bạn làm ngực đc 3 năm thấy hài lòng về sự đầu tư của mình chứ? mà làm cái này sau khi đẻ con tuyến sữa có ảnh hg gì ko?

nguyen phuong long
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thukimvaa

@songngu_cung: bạn làm ngực đc 3 năm thấy hài lòng về sự đầu tư của mình chứ? mà làm cái này sau khi đẻ con tuyến sữa có ảnh hg gì ko?

Không sao đâu bạn à, nâng ngực nội soi sẽ tránh những tuyến quan trọng trên ngực.

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội chị em cũng đi thẩm mỹ viện nâng ngực nhiều.

chu vân anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuvananh

Mình chưa nâng ngực bao giời nhưng mình có chị bạn cùng cơ quan vừa vào TPHCM phẫu thuật ngực xong về kêu trời kêu đất lên uống kháng sinh 10 ngày rồi vẫn không khỏi đau, sống giở chết giở vì làm đẹp, Phẫu thuật ngực rất là đau mà hiệu quả không cao, mình thấy bây giờ có nhiều phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, các bạn hãy tham khảo thêm nha, ở 81 lý nam đế có dermaheal beuty nâng ngực không cần phẫu thuật đó

Mình biết nhiều người nâng ngực, tất nhiên là đau rồi. Mấy ngày đầu cũng phải uống kháng sinh như bạn nói nhưng khi ok rồi thì đẹp lắm! vì phí nâng ngực max nên mình chưa có tiền đi thôi chứ khi đủ tiền mình cũng muốn làm. Còn kiểu nâng ngực như các spa mà bạn nói thì eo ơi còn sợ hơn. Họ kết hợp kem bôi, mát xa có khi còn đau hơn mà phải kiên trì đi trong 1 thời gian dài cơ.

bạn ơi minh thấy bạn mình bảo nâng ngực không cẫn phẫu thuật tại beauty ở 81 lý nam đế không đau, không để lại sẹo đặc biệt không phải uống kháng sinh và có thể đi lại bình thường
becuoi
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của songngu_cung

Mình nâng ngực đc gần 3 năm rồi :)

Kết quả hiện tại ra sao hả bạn?