Hỏi về chi phí 1 lần nâng mũi là bao nhiêu tiền?

Trả lời 16 năm trước
Mũi tẹt là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt người châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á. Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện hiệu quả nhất đối với khuôn mặt. Đó cũng là phẫu thuật ngày càng được ưa chuộng vì phương pháp đơn giản, nhanh chóng thực hiện (5-10 phút) không gây ra những biến chứng như em nghĩ. Va đập thường ngày không hề làm hỏng mũi trừ những va đập cực kỳ mạnh vào mặt như tai nạn ôtô xe máy làm gãy xương chính mũi. Nâng mũi là việc sử dụng sụn nhân tạo độn cho phần sống mũi tẹt cao lên như mũi bình thường. Sụn nhân tạo không hề gây viêm xoang vì nằm độc lập với hốc mũi. Chẳng hạn như chi phí một ca nâng mũi khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng. Mắt một mí muốn thành 2 mí chi phí mất 2 triệu đồng. rung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc (128 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội) Điện thoại: 04.7161309-04. 7150293.
thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Nhiều người nâng mũi nhìn khác quá trời luôn :d

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Mũi mình cao nhưng dáng hơi thô, các cụ bảo mũi lân số giàu.hii

Huy Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Đa số những người đi làm đẹp, sửa mũi đều ước ao cái mũi mình giống các diễn viên Hàn Quốc.Tuy nhiên đa số mọi người sửa mũi chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi, do đó sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ cao lên, còn giống Hàn Quốc hay không thì rất hiếm. Vậy nguyên nhân là gì? Bởi vì, khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi không phải chỉ đặt sống mũi nâng cao lên là đủ mà bác sĩ phải biết tạo hình một cách tổng thể cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt từng người như:

- Nâng cao sóng mũi hợp lý, độ cao, độ rộng sống mũi, đầu mũi phải phù hợp với từng khuôn mặt.

- Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lỗ mũi có hình dạng hạt chanh.

- Phẫu thuật thẩm mỹ
nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.

- Thẩm mỹ thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu góc khóe mắt trong xa nhiều.

- Sử dụng sụn mũi tự thân và sụn mũi nhân tạo phù hợp từng trường hợp thẩm mỹ mũi.

GIÁ THAM KHẢO:

Nâng mũi thường 5 - 7 triệu.

Nâng mũi hàn quốc (bọc sụn, bọc cân đầu mũi) 10 - 12 triệu.

Thạc sĩ - Bác sĩ: Nguyễn Tiến Huy
(Chuyên nghành Phẫu thuật Thẩm mỹ)

ĐT tư vấn:
0908 459 668 - 0989 611 929
Website:www.tuvanthammy.net

Nguyen Thy An
Trả lời 11 năm trước

Chi phí nâng mũi mỗi trung tâm khác nhau,ngoài ra phương pháp phẫu thuật (nâng mũi thường và nâng mũi bọc sụn)khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Tại TMV Hoa Lan,Quận Tân Phú,TPHCM thì nâng mũi sụn nhân tạo thì chi phí 5 triệu.Nâng mũi bọc sụn chi phí 8 triệu

nguyen duy phuoc
Trả lời 11 năm trước

Nâng mũi giờ thì có nhiều kiểu lắm các bạn ak. Nhưng ko biết nên nâng theo kiểu nào cho tự nhiên và hợp với khuôn mặt mình nữa. Có bạn nào biết không tư vấn dùm mình cái.

nguyen anh tuan
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn tự nhiên thì theo mình bạn nên chọn nâng mũi theo kiểu tự nhiên đó. Vì mình thấy nâng theo kiểu đó nhìn ko bị dại và cũng ít người phát hiện là mình nâng mũi. Trước mình cũng có nâng theo kiểu đó thấy giờ vẫn còn đẹp và tự nhiên. Hồi chưa làm mình cũng phân vân đắn đo lựa chọn xem chỗ nào tốt lắm. rồi được 1 chị đồng nghiệp chỉ tới chỗ của bác sỹ HUy bên Q5. Đường nào mình quên mất tiêu . Thấy bác sỹ Huy làm việc khá nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân. Nên cũng an tâm. về nhà được chồng khen đẹp nên cũng thấy vui vui..

Nhà mình có ái nhớ địa chỉ của bác sy HUy ko nhỉ ??/

eun jung
Trả lời 11 năm trước

bác sỹ Huy ak. Bác sỹ này khá có tiếng về thẩm mỹ tại Tp đó các chị.

Địa chỉ cụ thể và website nè. 11 Châu văn liêm p14 q5.http://saigonvenus.com/. Mọi người xem thêm thông tin tại web nhé. Mà theo em cứ tới đó để bác sỹ tư vấn trực tiếp thì hay hơn.

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 9 năm trước

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.
Đổi tường áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau và chất liệu hay cách làm phẫu thuật.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi thì nên qua chỗ TMV Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân để tư vấn và làm . giá ở đây khá mềm mà chất lượng thì rất cao. Nhiều bạn đã làm ở đây và rất hài lòng với kêt quả

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Tùy từng dịch vụ nâng mũi bạn ơi, như ở bên Kangnam mình tham khảo thì nâng mũi bọc sụn tầm 15 tr còn nâng mũi S line là 25tr nhé

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Đây là mức giá chuẩn hay còn thêm bớt mấy dịch vụ nữa bạn nhỉ? Mình sợ còn có tiền thuốc men gì nữa lắm.
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy đó là giá trọn gói đó bạn
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Giá trọn gói thì ok rùi. :D