Nhấn mí mắt có hại không?

Chào bác sĩ. Em có đôi mắt rất xấu, em không biết phải làm sao để có đôi mắt đẹp. Nge mọi người chỉ nên đi nhấn mí mắt có thể giúp em mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn. Nhưng e chưa rành phương pháp này lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp này có ảnh hưởng gì không ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không hay nhấn mí mắt có hại không là những câu hỏi được quan tâm rất nhiều gân đây. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:
Hiện nay, nhấn mí mắt đang là phương pháp hiệu quả trong việc khắc phục cảu thiện những khuyết điểm bên ngoài của đôi mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, phương pháp này đang được đa số khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi những ưu điểm như:
–  Nhấn mí sẽ làm cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn, tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, giúp cho đôi mắt to tròn hơn rất nhiều.
– Thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 30 – 45 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật đụng chạm dao kéo vì thế mà bạn sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành nhấn mí.
– Nhấn mí là một thủ thuật, nếu được thực hiện tại nơi đủ điều kiện thì không có hại và biến chứng gì. Nếu bạn sử dụng phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, theo thời gian mí mắt sẽ vẫn tồn tại bình thường.
– Nếu bạn đến đúng địa chỉ tham my mat uy tín thì sau khi nhấn mí sẽ không để lại sẹo, tránh được các trường hợp nhiễm trùng cũng như các biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng như mắt thông thường, không thể tránh khỏi hiện tượng lão hóa vùng mắt, có nếp nhăn và bọng mỡ. Những dấu hiệu lão hóa đó nếu xuất hiện có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt

Chào bác sĩ. Em có đôi mắt rất xấu, em không biết phải làm sao để có đôi mắt đẹp. Nge mọi người chỉ nên đi nhấn mí mắt có thể giúp em mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn. Nhưng e chưa rành phương pháp này lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp này có ảnh hưởng gì không ạ. Em cám ơn

Trả lời:

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không hay nhấn mí mắt có hại không là những câu hỏi được quan tâm rất nhiều gân đây. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:

Hiện nay, nhấn mí mắt đang là phương pháp hiệu quả trong việc khắc phục cảu thiện những khuyết điểm bên ngoài của đôi mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, phương pháp này đang được đa số khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi những ưu điểm như:

–  Nhấn mí sẽ làm cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn, tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, giúp cho đôi mắt to tròn hơn rất nhiều.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 30 – 45 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật đụng chạm dao kéo vì thế mà bạn sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành nhấn mí.

– Nhấn mí là một thủ thuật, nếu được thực hiện tại nơi đủ điều kiện thì không có hại và biến chứng gì. Nếu bạn sử dụng phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, theo thời gian mí mắt sẽ vẫn tồn tại bình thường.

– Nếu bạn đến đúng địa chỉ tham my mat uy tín thì sau khi nhấn mí sẽ không để lại sẹo, tránh được các trường hợp nhiễm trùng cũng như các biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng như mắt thông thường, không thể tránh khỏi hiện tượng lão hóa vùng mắt, có nếp nhăn và bọng mỡ. Những dấu hiệu lão hóa đó nếu xuất hiện có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Làm đẹp thôi mà, cái này ko có hại gì đâu. Theo mình thì muốn làm đẹp các bạn nên qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nha

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Kangnam tớ thấy nâng mũi rất ok, còn bấm mí thì ko biết thế nào