Tư vấn tạo hình môi, sửa mí và sửa mắt đã phẫu thuật

- Xin hỏi chi phí để phẫu thuật tạo hình môi trên từ mỏng thành dày hơn là bao nhiêu và có an toàn suốt đời không? Minh Anh (tyxanh_hp7273@yahoo.com)
Nhữ thị quỳnh hoa
Trả lời 16 năm trước
Có thể phẫu thuật làm dày môi trên bằng 2 cách: 1. Tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y ) để tăng độ dày môi 2. Đặt chất liệu độn môi trên Cả hai phương pháp trên đều an toàn, đối với chất liệu độn chỉ được phép sử dụng những chất liệu đạt tiêu chuẩn, được FDA cho phép sử dụng trên người. Sửa mí đã phẫu thuật như thế nào? Thưa bác sĩ, mẹ của em đã làm phẫu thuật cắt mí được hơn một năm và lấy mỡ mắt ở cả 2 mí trên và dưới nhưng kết qua không được như ý. Mắt trên mí quá to và nhìn rõ sẹo ở đuôi mắt. Mí dưới cắt không sát chân mí nên bị lộ vết cắt trông mắt rất mệt mỏi. Xin hỏi có thể sửa lại để khắc phục tình hình này được không? Nguyen Huong (nguyenthu_huong07@rose.com.vn) Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật để điều chỉnh nếu kết quả phẫu thuật lần đầu không đạt kết quả mong muốn. Mức độ cải thiện của phẫu thuật lần 2 tuỳ thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của bạn. Muốn biết chính xác hơn về khả năng phẫu thuật và hiệu quả đạt được, bạn cần được bác sĩ khám xét trực tiếp để đánh giá trước phẫu thuật. Nâng lại mũi sau khi đã phẫu thuật Tôi nâng sống mũi đã được 1 năm nay, nhưng phần giao nhau giữa lông mày thì hơi cao và to nên tôi không tự tin lắm. Vậy sau 1 năm tôi muốn sửa lại có được không, dùng lại sống mũi cũ có được không. Nguyễn Hải Tuyết (nguyenthihaituyet@yahoo.com.vn) Trả lời: Bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại sống mũi nếu kết quả phẫu thuật không được như ý. Không nên sử dụng lại chất liệu độn cũ vì không đảm bảo vô khuẩn và có thể không điều chỉnh được hình dáng của mũi như ý bằng chất liệu đó.
thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Chị trong cty mình cũng đi làm cái này, đẹp lắm luôn.

becuoi
Trả lời 12 năm trước
Mũi xấu quá thì mới phải sửa thôi chứ nhìn ko đến nỗi nào thì thôi sửa chi cho tốn tiền.
phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Tạo hình môi là sửa môi dày thành mỏng hoặc môi quá mỏng thì bơm môi cho mọng?

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Có ai bơm môi quyến rũ như mấy cô đào Hollywood ko :d

Người Việt mình thích môi mỏng chứ tây họ nói môi dầy mới quyến rũ.

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Up cho chủ đề nhiều bạn gái quan tâm :d