Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi?

Thủ tục làm gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi có phức tạp và chi phí cho một ca phẫu thuật là bao nhiêu?
Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật cắt cánh mũi sưng nề vừa trong khoảng 5 ngày, thường bình phục sau 10 ngày. Sau khi phục hồi để lại sẹo nhỏ ở rãnh mũi má. Bạn cần giữ vệ sinh vết mổ, thay băng và dùng thuốc theo hướng dẫn đến khi vết mổ liền hoàn toàn.

Phương pháp nội soi giúp thu gọn cánh mũi, đây là phương pháp thu gọn cánh mũi không cắt da. Sau phẫu thuật sưng nề nhẹ, sẽ hết sau vài ngày. Phương pháp này không để lại sẹo.

Nếu ở HN bạn có thể tới 108 để được tư vấn 1 buổi về phương pháp này trước khi thực hiện đó bạn

Thân chào và chúc bạn sức khỏe!

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn