Điều trị sẹo lồi ở mũi bao nhiêu lần thì hết?

Trần Ngọc Hướng
Trả lời 13 năm trước

có nhiều phương pháp điều trị sẹo, tùy vào kinh phí và loại sẹo mà ta có cách điều trị cho phù hợp, thời gian điều trị còn tùy vào vết sẹo của bạn là mới hay đã bị thời gian dài. bạn có thể tham khảo sản phẩm điều trị sẹo của hãng scarheal là hãng mỹ phẩm hàng đầu về điều trị sẹo của mỹ, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đâyhttp://www.vatgia.com/4922/1414236/kem-tri-s%E1%BA%B9o-l%C3%B5m-scar-esthetique.html

Lê Kim QUyền
Trả lời 13 năm trước
Mình biết 1 bác sĩ rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo lồi này .
bạn quan thì có thể gọi cho mình, mình săp xếp lịch cho bạn gặp bác sĩ
( chỉ ở Tp HCm thôi nha , vì bác sĩ ở HCm mà )
Mình biết 1 bác sĩ rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo lồi này .
bạn quan thì có thể gọi cho mình, mình săp xếp lịch cho bạn gặp bác sĩ
( chỉ ở Tp HCm thôi nha , vì bác sĩ ở HCm mà )
Mình biết 1 bác sĩ rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo lồi này .
bạn quan thì có thể gọi cho mình, mình săp xếp lịch cho bạn gặp bác sĩ
( chỉ ở Tp HCm thôi nha , vì bác sĩ ở HCm mà )

MÌnh có quen biết 1 bác sĩ rất giỏi về lĩnh vực sẹo lồi này, trị an toàn - hiệu quả . bạn quan tâm có thể gọi cho mình qua Sdt 0165 7970 254 , mình sắp xếp lịch hẹn cho ( chỉ ở HCm thôi, vì bác sĩ này ở HCM )