Đàn ông ngực to có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ?

Em là nam, 24 tuổi. Em bị viêm cầu thận mãn, do uống thuốc nhiều mà ngực bên phải của em hơi to so với mọi người. Liệu em có thể uống thuốc gì hay nên phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu để khắc phục hiện tượng trên. Em ở Hải Phòng. (Lưu)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Như thư bạn nói, bạn bị viêm cầu thận mãn nhưng bạn không nói rõ thời gian bạn mắc bệnh là khi nào, và đã điều trị ra sao nên chúng tôi cũng khó tư vấn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ngực (vú thì chính xác hơn) bên phải hơi to thì bạn nên đến khám tại một cơ sở y tế vì một số nam giới tuổi thanh niên bị phì đại tuyến vú (bệnh Gymnécomastie) để xác định xem bạn có bị u xơ tuyến vú hay bệnh gì khác. Còn phẫu thuật hay không là do bác sĩ chỉ định. Bạn ở Hải Phòng thì có thể tới bệnh viện Việt Tiệp để khám và điều trị cụ thể. Chúc bạn vui khoẻ!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e thân mến, nguyên căn ở đây là do e bị bệnh, nên ngực to.Do đó Chị thiết nghĩ e nên uống thuốc và làm đúng theo lời bác sĩ dặn, để tiêu trừ căn bệnh tận gốc.Bệnh thuyên giảm thì ngực e cũng sẽ ko còn to nữa Bên cạnh đó, e cũng nên đi tập luyện thể thao ,để hỗ trợ quá trình trị bệnh và giúp cơ thể săn chắc rắn rỏi, đồng thời cũng giúp cơ ngực e săn sắc, đẹp - ko còn lo mất thẩm mỹ nữa Trong quá trình điều trị bệnh, e ko nên uống thuốc lung tung, tránh tiền mất tật mang, và cũng ko cần đi phẫu thuật thẩm mỹ, vì làm xong cũng phải kiêng khem 1 thời gian dài, phải uống nhiều loại thuốc - như vậy cũng ko có lợi cho sức khỏe E nên an tâm điều trị bênh.Đừng lo lắng gì e nhé Chúc e khỏe và bình an