Cách chữa sẹo lõm và giá cả như thế nào?

Nếu chữa bằng công nghệ siêu mài mòn như vậy giá cả có đắt ko?mặt tôi do trứng cá để lại sẹo chỉ là những vết lõm nhỏ ở hai bên má và chán.tôi muốn biết giá của mỗi lần điều trị
Test
Trả lời 16 năm trước
Đối với những trường hợp da mặt bị sẹo lõm, không có thuốc bôi nào giúp chữa khỏi. Ở dưới da mặt có một lớp mô xơ, muốn chữa được phải thực hiện thủ thuật nâng mô xơ lên để lấp đầy chỗ sẹo lõm. Có thể áp dụng nạo chỗ sẹo đi để tạo vết thương mới, sau đó đắp gel hoặc cấy ghép da để nâng sẹo. Khi các vết sẹo đã đầy và lành, bác sĩ sẽ tiếp tục áp dụng cà sẹo cho phẳng.
Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Nếu sẹo do mụn để lại chỉ là những vết lõm nhỏ thì nên dùng các sản phẩm thoa ngoài da từ 1-2 tháng để có hiệu quả tốt nhất và kinh tế nhất.

hiện nay trên thị trường có loại Hiruscar Post Acne khá tốt trong điều trị sẹo mụn và mụn thâm. Bạn nên dùng thử xem thế nào.