Phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí như thế nào ?

Có chị nào biết phẫu thật mắt 1 mí thành 2 mí ở đâu không ạ ? có tốn kém không ?
Thu xinh
Trả lời 16 năm trước
Phương pháp thông dụng nhất và được áp dụng tại các thẩm mí viện hiện nay là phương pháp bấm mí mắt (nhấn mí mắt). Phương pháp này không phức tạp như phẫu thật xẻ mí, không bị sưng tím, khả năng phục hồi lại nhanh. Sau một ngày hôm bạn đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Phương pháp này phù hợp với các bạn trẻ do da ở vùng mí mắt chưa bị giãn. Tuy nhiên khuyết điểm của phương pháp mày là mau sụp mi (mất độ tròn rõ của nếp mí) do không lấy được phần da và mỡ thừa. Đối với phương pháp "xẻ mí bằng hạt cườm", mí mắt của bạn sẽ được khâu những hạt cườm nhỏ xíu để tạo thành mí thứ hai cho bạn. Bạn sẽ có cảm giác mắt hơi nặng, hơi khó chịu, đau và sưng trong vài ngày đầu. Sau một tuần, bạn đến tái khám và tháo hạt cườm ra, mắt lúc này sẽ có hai mí tự nhiên, hoàn toàn không sẹo. Thông thường trong vòng 3 tuần sau, bạn sẽ hết đau và sưng. Đặc biệt, khi không còn muốn sở hữu mắt hai mí nữa, bạn có thể nhờ bác sĩ trả chúng về hình dạng ban đầu. Phương pháp mới này của Nhật Bản hiện đang được bệnh viện Columbia tại TP HCM áp dụng. Giá của một ca tạo mí là 400 USD. Bài này mình tìm được [:D] hi vọng bạn sẽ thành công [):D(]
Thẩm Mỹ Viện Placencare Spa
Trả lời 12 năm trước

15 phút để mắt một thành hai mí

Em bị sụp mí mắt trái, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt phải lại là hai mí. Em muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật mắt Hàn Quốc. Em muốn hỏi phương pháp này mất thời gian bao lâu và có tốn kém bao nhiêu? (Phương Thảo)

Tiểu phẫu tạo mí đôi kiểu Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí (làm mắt một thành hai mí) và làm cho mắt to, đẹp, tinh nhanh và hoạt bát hơn. Đã có rất nhiều phương pháp tạo hình mí mắt, nhưng nhiều người không dám thực hiện, lý do chính là các phương pháp cũ này để lại rất nhiều di chứng như phù nề, sẹo.

Lo ngại này đã được giải quyết bằng phương pháp mới: phương pháp luồn chỉ đang áp dụng tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Đây là phương pháp tiên tiến, thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo và tác dụng phụ. Việc thực hiện tạo hình mí đôi kiểu Hàn Quốc tại đây được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn để chọn ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ, không dùng phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp những người chưa làm phẫu thuật. Rất nhanh gọn và đẹp.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề.

Trong vòng 3 tháng đầu nếu bệnh nhân không hài lòng với đôi mắt 2 mí mới của mình hoặc muốn tạo hình lại, bác sĩ có thể rút chỉ ra và mọi việc lại trở lại bình thường. Phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ có một đôi mắt, to, sáng, đẹp.

Giá thành của phương pháp này giao động trong khoảng vài triệu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare còn điều trị rất thành công các dịch vụ: phẫu thuật sụp mí; xóa nhăn, sẹo lõm, nâng mũi không cần phẫu thuật, làm mọng môi, trị bọng mắt và sụp mí, laser thẩm mỹ…