Các bác giúp em về phần kết nối giữa IP 4 và MBP 13 của em với.. ?

Cho em gà hỏi ko biết em cắm sạc vào kết nối giữa ip4 và con mbp của em nhưng ko biết lấy hình ra ở chỗ nào.

Mong các bác hướng dẫn như bên windows thỳ cắm sạc vào là nó hiện ra cái bảng để nhận hình và video, sao em tìm mãi ko thấy chỗ nhận hình bên HĐH mác ạ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mac của bạn phải có iphoto, khi kết nối ip vào iphoto sẽ tự scan, lúc đó chỉ cần import. Mình chỉ nhớ thế vì lâu rồi không dùng iphone, và cũng không update tin tức soft ^^!