Cho em hỏi về wifi và itunes trong MBP ?

Sau thời gian cày và dành dụm, em vừa "vác" 1 em MBP Uni. Cái gì cũng tốt chỉ riêng cái wifi là bực mình. Sau khi em chọn tên mạng để log-in vào thì mạng rất chập chờn, lúc được lúc không. Thích thì nó cho online, ko thích thì các trang nó báo Network not found, mặc dù icon network vẫn hoạt động. Em bỏ chọn mạng khác hay repair cũng ko dc, , em có search trên google thì có nhiều topic nói về MBP bắt sóng kém nhưng chẳng lẽ lại kém đến vậy. Nghề nghiệp của em lại gắn liền với mạng online nên em mong các bác tinhte giúp đỡ về vấn đề này...Nếu em dùng cục gắn ngoài thì có thể giới thiệu em loại nào dành cho OS Snow tốt nhất..

Thứ 2 em muốn hỏi về iTunes. Trước đây khi mua máy iPhone em có dùng thẻ visa của mình để mua 1 số software (em bỏ 10$ vào trong đó). Sau đó thẻ hết tiền và em có đọc trên mục mua bán có thấy 1 số bác có bán acc iTunes khoảng 100k/100$ trong tài khoản. Em mua về dùng itunes trên MBP thì lúc buy nó báo Billing Info, và bắt mình confirm thẻ (phải đánh 3 số cvv của thẻ). Nhưng quy tắc bán hàng thì người bán chẳng bao giờ đưa số đó cho khách nên em chẳng biết thế nào để đăng nhập...Còn mua app trực tiếp trên iPhone thì nó ko cho vì chỉ hiện acc cũ của em trước đây, dù em đã vào Setting-Store đổi tên acc mới mua...

Em mới xài thử qua iPhone và MBP nên có 1 số thắc mắc trên mong các bác giải đáp. Thanksss

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Wifi chập chờn thì em gặp nhiều nhưng ko đến nỗi chập chờn như bác, chỉ chập chờn với những nơi chỉ có 1 ,2 vạch sóng, bác chú ý update hệ điều hành lên cao nhất xem sao, hiện tại đang là 10.6.3, em nghĩ sẽ ổn vì HĐH mới ra fix lỗi khá nhiều!

Về iTunes thì bác có thể đăng kí 1 acc khác, có thẻ visa rồi thì em nghĩ chẳng có vấn đề gì khó khăn khi đăng kí, nếu chưa có thì bác đăng kí 1 acc free, sau đó khi nào cần mua thì bác nhập mã visa là xong, cách đăng kí trên mạng hướng dẫn khá nhiều.