Sao firefox của em lại bị lỗi font chữ, các bác giúp em khắc phục với ?

Không hiểu sao,em dùng firefox vào 1 số trang thì bị lỗi font.Nó cứ xuất hiện các ô vuông thế này. Em đã thay đổi các font mà không khắc phục được. Nhưng dùng safari thì không bị lỗi này. Ai biết nguyên nhân tại sao không? Giúp em với. Đây là hình của em nó ạ.
Screenshot2010-07-12at72213PM.png

Còn đây là Link trang web em xem(yên tâm,trang softnn nên không có virus đâu ạ), các bác thử dùng firefox vào xem hộ em là do firefox lỗi hay là máy em bị lỗi ạ :
http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=124773&highlight=feeding+frenzy
Trong hình là bị ô vuông ở đoạn mẹo chơi các bác ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn remove hoặc Disable font Tahoma trong FontBook là OK à.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

- Hồi trước hình như bạn HakerZ có hỏi về vấn đề này rồi mà. Font của bạn bi lỗi đó bạn.
- Bạn vào Font Book xem những file nào có dấu " ! " là bị trùng font xóa nó đi nha bạn .