Firefox bị lỗi font ?

Em dùng firefox thấy nhanh hơn safari như hay bị lỗi font toàn hiện ra các ô vuông, hay là chữ ko đẹp như safari ạ, các bác có biết cách nào khắc phục ko ạ, mà còn thêm vụ khi type mac cứ hiện ra mấy dấu chẩm đỏ dưới con chữ nhìn khó chịu quá ạ, em tìm mãi mà chưa biết off nó ở đâu ạ. (em mới dùng mac nên không có nhiều kinh nghiệm, nếu có hỏi linh tinh làm phiền mong các bác lão làng bỏ qua cho em ạ) em cám ơn cả nhà nhiều ạ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác xem website nào mà bị lỗi font? FF thì vào menu View > Character Encoding > Unicode xem sao. Minh bo FF rồi, dùng Safari thấy nhanh hơn lúc trước dùng FF vì có Adblock và 1 số add-on khác, nay Safari có đầy đẻu nên bỏ FF luôn

Chũ đỏ gạch chân là do Auto Correction thôi, ko có cách nào bỏ đi được đâu.