Giúp mình phục hồi file boot.ini của macbook ?

Xin chào mọi người! Tình hình em là ga` con mới biết chút chút về mac os.
Macbook của em mua cũ có cài sẵn 2 hệ điều hành là winXP và Tiger. bữa hôm trước em táy máy quá lỡ tay xóa mất file boot.ini trong ổ đĩa chứa winxp (tại vì em định cài cái hirenboot tích hợp vào ổ cứng nên lỡ tay ghi đè cái file boot.ini) bây giờ khi vào ổ chứa winxp thì nó thông báo là file hal.dll bị corupt gì đó. bây giờ em muốn phục hồi lại file boot.ini để đỡ mất công cài lại win. bác nào có file boot.ini thì shrare cho em với thanks nhiều lắm ah!
(ổ cứng máy em chỉ có 2 partion (1 chứa winxp, 1chứa mac os)).

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào bằng mac os, copy file boot.ini vào đúng đường dẫn trên partition chứa window, nhớ sửa lại nội dung cho chính xác. Chi tiết về đường dẫn và nội dung file boot.ini vui lòng search nhé.