Macbook air bi hư ram rồi giúp mình với ?

Mình có cái macbook air core 2 duo ma no bi hư ram rối mình muốn mở nó ra để thay mà không biết cách.các bạn giúp mình với. Máy mình hết bảo hành rồi.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có chắc chắn là hư ram không? Nếu hư ram thì bạn mở mấy con ốc sau máy thì có thể thấy ram. Nhưng tốt nhất là bạn nên đem đến những chỗ chuyên nghiệp để họ sửa chữa. Dù hết bảo hành thì máy vẫn có giá trị nên bạn không nên tùy tiện mở ra. Nhở có hỏng hóc gì thì cũng tiếc.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Có chắc là hư ram ko, chứ macbook air ít bị hư ram lắm. Nếu hư thiek thì đem ra chỗ bán máy sửa hoặc thay thế, tốn phí nhưng ko lo bị luộc. Đừng tự mày mò sửa nó nếu ko bik nhìu kiến thức về kỹ thuật laptop, banh máy như chơi.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Bạn có chắc chắn là nó bị hỏng RAM không? Triệu chứng như thế nào?
Nếu còn hạn bảo hành thì cách tốt nhất là mang đi bảo hành, còn nếu đã quá hạn, thì cũng nên ... thử tháo máy ra nghịch xem bên trong nó thế nào; nếu sau khi lau chùi sạch sẽ mà vẫn ko ổn thì mang đi sửa ở những trung tâm laptop uy tín. Phải tự làm mới thích bạn ạ, mình đã từng tự tay mổ bụng mấy em lap Acer, HP, IBM, Dell rồi nên cũng thấy tự tin trong khoản này.
Nếu mình ko nhầm, bọn Macbook này có đáy máy liền 1 khối nên có khi còn dễ tháo hơn mấy bọn kia, tháo cả đống ốc vít ra mà lúc lắp vào dễ bị nhầm ốc dài ốc ngắn lắm.