Nứt mặt kiếng Macbook Pro ?

Chào các bác,

Tình hình là Macbook Pro 13' của em bị té và nứt kiếng, mở máy thì không bị sao hết. Em đang lo lắng quá

Máy còn đang trong bảo hành, hôì đó em mua ở ICenter. Bác nào có kinh nghiệm giúp em. Em chỉ thay kiếng, hay thay luôn nguyên màn hình? Nêú thay kiếng không thì bao nhiêù.....

Mong tin của các bác.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vụ này phải kiểm tra đó bạn, vì màn hình nứt kiếng, là do bạn nhìn thấy, khi tháo ra có khả năng bị cái màn hình đó (trường hợp xấu nhất xảy ra)

tốt nhất bạn cứ mang ra trung tâm bảo hành, và hỏi họ chi phí xem sao.