MACBOOK PRO nên chọn hàng BrandNew hay Refu ?

Mình ĐANG ĐỊNH MUA 1 CON MACBOOK PRO nhưng phân vân ko biết cách xem hàng BRANDNEW hay REFU. Mình đã tham khảo các forum về cách phân biệt, có cách check SN của pin, nếu SAxxx hoặc SBxxx thì BN, còn FBxxx thì là hàng RF, nhưng cách này phải tháo pin ra, bây giờ các máy mới ko tháo được pin thì ko áp dụng được. KHI LẤY SỐ SN CỦA MÁY check trên web của APPLE, thì ko thấy họ ghi là hàng BN hay RF cả? MONG CÁC BRO HƯỚNG DẪN CÁCH XEM HÀNG BN HAY RF, VÌ MÌNH MUA CŨ, NÊN KO CÒN THÙNG HAY SEAL GÌ CẢ! MONG CÁC BRO CHỈ GIÁO SỚM Ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hàng Ref S/n bắt đầu bằng chữ số còn hàng không ref bắt đầu bằng chữ cái thường là w