Vấn đề về artwork của itunes ?

Mấy hôm nay em đang cật lực down lossless, đã trót thì trét, mất công sưu tầm nhạc thì sưu tầm cả artwork luôn. em phát hiện (ko biết có phải gà phát hiện quá muộn ko) là có thể add nhiều artwork cho một bài hát được, và khi play thì mấy cái mũi tên ở phần now playing phía dưới góc trái chuyển thành màu đen và mình có thể browse cái đống multiple artwork mà mình add vào. nhưng mà cái chính là như thế thì phải chân tay to add từng bài một, chư vị huynh đệ có cách nào select được nhiều bài rồi add luôn một thể ko? em xin cảm ơn và ko hậu tạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo cách sau nhé: down cà album về bỏ vào 1 Playlist --> nhấn command + a chon hết các bài hái trong album ---> command + i ----> chọn tab Art work kéo hình thả vào, xong, tất cả các bài hát đều sẽ có artwork.