Gặp vấn đề với sound card khi update lên OSX 10.6.3 ?

Tình hình là em thích xài đồ mới nên vừa thấy có thông báo update của Táo là em run software update ngay. Xui cái là update lên rồi thì âm thanh tịt ngóp lun, vào Preferences thì không thấy có output device. Nhà mình có ai bị giống em mà có cách giải quyết chưa?, em mới dùng Mac nên chưa biết nhiều, không biết update driver ở chỗ nào lun.
Em dùng Macbook Pro, các tiền bối chỉ giúp cách khắc phục với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em mới mút nó xong , bản em update chỉ hơn 400Mb thôi , mượt mà hơn bản cũ chút nhưng boot vào hơi lâu 1 chút so với bản cũ , sound card ổn , mọi thứ ổn .