Gặp vấn đề khi chọn định dạng ổ bằng disk utility ?

Không hiểu sao máy em khi format không có định dạng NTFS, đang điên đầu ,bro nào biết xin chỉ giùm với ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không máy nào có NTFS bác nhé! chỉ có FAT thôi, NTFS là định dạng của windows, bác chỉ có thể chọn định dạng đó bên win, và sau đó pahir cài thêm phần mềm NTFS for Mac thì mới đọc và ghi đc, còn ko bên Mac chỉ đọc đc thôi. nếu bác chi ổ đó dùng chung với win thì chia tạm FAT đi, hoặc mang sang máy win mà format! yên tâm đi bác nhé ...