Vấn đề với Webcam của Macbook trắng ?

Em mua mac nhựa 2.13 hz đời mới có cài sẵn snowleo, nhưng sao cái webcam của nó hình rất mờ ko rõ nét như macbook nhôm. có cách nào chỉnh không ạh. với lại cho em hỏi tiếp: - safari 4 sao nhấn vào nút download trên trang web nó lại hiện ra web màu đen, ko down luôn dc như safari đời trước, mà lại phải chọn save file ở menu. - Cái trakpad ấn cái nút phải nó không ra menu ạ, có phải mac nhựa nút ấy chỉ có một chức năng là enter không ạ? EM xin trân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
*Vấn đề về webcam của mb nhựa mình cũng từng gặp qua, chẳng là lần trước mua phải 1 em hàng refurbish, dùng tất cả đều ổn, nhưng duy chỉ có webcam thì hơi mờ, ban đầu cứ nghĩ là vậy, nhưng sau so sánh với con mb nhựa cùng đời với đứa bạn thì mới biết là wb có vấn đề, may thay vẫn trong vòng 28days nên ra store nó đổi cho con khác, giò thì OK rồi. Bạn nên xem có ai dùng mb white dùng mình không, để so sánh cho có cái nhìn rõ rệt. Có cách là thử vào Photobooth may ra có cách chỉnh webcam đó. CHúc thành công.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đem đến cửa hàng để tiến hành bảo hành cho bạn. wc với tình hình như vậy là bị lỗi rồi đấy.