Vấn đề về Paragon NTFS ?

Lúc đầu máy ko hiểu máy em bị gì, chép file dung lượng >7GB vào ổ mac hay win đều ko dc, toàn bị báo lỗi -8084. Em nghĩ là do bản paragon NTFS có vấn đề nên đã remove nó đi và cài lại. Nhưng khi cài lại thì nó lại ko nhận dc ổ NTFS là ổ win nữa, trong preferences của nó trống trơn ko nhận 1 ổ nào. Giờ cứ chép file ảnh từ ổ mac qua ổ win là file ảnh bị lỗi, đen thui hoặc đen 1 nữa hình. Các bác biết cách nào khắc phục chỉ em với.
Em muốn cài paragon NTFS để chia thêm 1 ổ data nữa. Thank mọi người nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chịu khó download bản NTFS 7 đi, có lẽ bạn còn xài bản 6. Sau đó bạn vào Disk Utility, Partition lại cái ổ cứng. Nhớ chọn là NT File System. Vậy là OK thôi. Mình xài OK lắm.