Có nên dán màn hình MBP ?

Các bạn cho mình ý kiến có nên dán màn hình apple không? Số là như thế này: mổi khi mình làm việc mới bà chief của mình. Bả cứ lấy tay chọt chọt chỉ chỉ vô trong màn hình. Thấy mà xót cả ruột. Cuồi buổi làm việc nguyên cái màn hình toàn là vân tay của bả không? Bả quen chọt chọt chỉ chỉ cái máy acer của bả, dùng đến mày của mình bả chỉ chỉ chọt chọt thấy mà xót ruột. Vậy có nên dán không các bạn, nếu mà dán thì dán ở đâu thế.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
May là bà ko lấy bút. Chứ em thấy nhiều người hay lấy bút chỉ vào màn hình. Sau màn toàn vết mực bút bi. Công nhận vấn đề này nan giải. Dán miếng chống lóa thì em chưa đc nhìn còn dán miếng dán thường thì chắc sẽ rất xấu. Giải pháp là hạn chế cho bà ấy chỉ trỏ bằng cách này hay cách khác thôi chứ nói thẳng bà ấy e rằng bất tiện.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng dán màn hình mà bạn. Dán ngay từ khi mua . Dùng thì nó thoải mái hơn nhiều, hok lo lắng bẩn bụi lên màn :">, lau tí rùi lại dùng típ . Bác cứ ra mấy hàng bán đồ Apple là có hết ý mà.
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Laptop đặc biệt là Apple là vật ko nên bị đối sử như thế! Vs tư cách là fan cuồng của quả táo cắn dở...bạn NÊN MAU CHÓNG dán màn hình đi! Đảm bảo luôn để sau nè đỡ xót!