Thay đổi độ phân giải MBP 17", màn hình mờ tịt ?

Con MBP 17" của em màn hình LED Full HD 1900 x 1200 nên nhìn chi tiết bị bé tí, hơi khó khăn khi duyệt web.
Em thay đổi độ phân giải lớn hơn thì màn hình thể hiện kém hẳn, mờ và không rõ nét.
Các bác có soft nào quản lý Nvidia 9600GT cho MAC OS giúp em với.
Em vào trang của nó cũng không thấy hỗ trợ phần mềm điều khiển GPU như ở Windows.
Với lại các cái setting của GPU trên MAC OS ở đâu vậy bác!?
Ví dụ em muốn thay đổi tần số quét hoặc thay đổi khử răng cưa.... của GPU thì chỉnh ở đâu vậy, các bác giúp em với....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác vào System preference, phần Universal Access xem sao nhé.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Màn hình LCD của laptop mình nhớ là tần số quét ko thay đổi đc ....... hehehehehhe , xài độ phân giải ko chính xác của màn hình hay xảy ra vấn đề chữ bị bễ lắm.