Loa ngoài của MBP quá bé ?

Mình mới mua MBP 15' nhưng sau 1 thời gian sử dụng và so sánh vs MBP 13' của bạn thì nhận thấy loa ngoài của máy bé hơn hẳn ( dù đã tăng full Volume Control ). Bây giờ xem film toàn phải dùng VLC để khích âm lên 400%. Ko biết có anh em nào bị hiện tượng tuơng tự ko nhỉ? Giúp mình nhé. Many Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Loa mbp 15 mà bé hơn 13" thì lần đầu em mới nghe. bác check lại xem bạn của bác có xài iwow hay equalizer chỉnh max db ko vậy? nếu có thì bác cũng có thể làm vậy để cải thiệt volume và trả lại cho em mbp của bác vị trí anh hai so với mbp 13" .