Bạn sẽ làm gì khi đột nhiên MB/MBP của bạn ko xài được chức năng 3-4 ngón???

Nãy ngồi cài và remove một loạt app và ngọ nguậy lung tung beng cả lên chả hiểu chọc ngoáy vào phần nào mà "die" mất chức năng multi-touch 3-4 ngón (1,2 ngón vẫn ok) Ngồi gg thấy có 1 cách, làm theo, và kết quả thật mỹ mãn nên share lên đây cho ai dính thì đỡ phải gg Giải pháp: reset PMC - tắt máy - nếu đang xài pin thì cắm nguồn - ấn các phím: shift (trái) + control (trái) + option (trái) + power cùng 1 lúc - chờ 5 giây - bật lại máy Done
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thi thoảng em cũng gặp trường hợp này, nhưng chỉ cần log-out rồi log-in lại là được các bác ạ.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Tớ thì đã bị một lần rồi. Cách của tớ đơn giản hơn nhiều. Gặp máy xuống cho nó ngủ rồi mở lên lại là vô tư như cũ. Sau lần đó chưa bị lần nào nữa nên chưa test nhiều cách khác được.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình gặp rùi. Cách mình làm là vào system references -> trackpad -> uncheck rùi recheck lại mục 3-4 ngón. Cuối cùng ok hết.