Tác vụ 3 ngón tay ko có trên safari ....?

Chào các bạn , mình hay xài FF để lướt web và chuyện xài 3 ngón tay để lướt lên cùng và xuống tận cùng của web rất nhanh .

Nhưng đặc biệt tác vụ 3 ngón tay mình xài trong safari lại ko có tác dụng , mình chỉ có thể dùng 2 ngón tay để lứot lên lứot xuống thôi .không biêt là các bạn có bị hiện tượng này giống như mình ko , hoặc là apple ko hỗ trợ tác vụ này trong safari ....?

Mình đã từng cài lại máy và tất nhiên là cũng không xài đc tính năng này trên safari nên chuyện lỗi hệ điều hành là ko có , hỏi bạn bè xung quanh xài mac thì đa số đều xài FF nên họ cũng chẳng quan tâm

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi bạn, trong Safari chỉ hổ trợ 2 ngón để lướt lên xuống thôi.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mới thử,dùng magic mouse thì thoải mái, chứ dùng trackpad thì không được....!bạn thử vào symtem preferencer của trackpad chỉnh thử được không? còn nếu sài magic mouse thì có phần mềm magicprefs hỗ trợ tương đối tốt....