Không Install Mac 10.5.6 cho macbook air được ?

Máy em hư hard drive, vừa nhờ người quen mua về hd SSD 64G thay vào. Sao em dùng dvd 10.5.6 origine không cài được MAC OS em boot bắng ổ DVD ngoài, khi khởi động giữ phím C sau đó nó hiện 1 bảng cho mình chọn ngôn ngữ (english), nó báo can not install for this computer. nhò ban chỉ dùm. cám ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ổ SSD đâu có tính là external -.- nó là ổ cứng gắn trong dạng rắn mà. Nếu dùng ổ DVD không boot đc thì thử dùng HDD gắn ngoài xem sao.