Có nên mua Macbook Air 2011 không?

Tình hình là e khá kết kiểu dáng con này, về cấu hình thì chưa ok lắm nên e mới nhờ các bác tư vấn, nếu được thì e múc luôn, e định mua qua ebay các bác ạ. Mong các bác chỉ giúp ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình mới lặn lội wa apple store nghía thử MBA hôm 6/8 thế là mình múc luôn 1 em air sau khi đắn đo giữa air với pro ,cầm thử thì thấy air rất mỏng và nhẹ hơn rất nhiều.

vì mình đa số toàn đi bộ với xe bus đến trường nên vậy là rất ok với cấu hình core i5 vì mình cũng chang làm gì nhiều nên pro thì ko dùng hết cấu hình của nó. tiếc cái do mỏng nhẹ nên air ko có ổ DVD(phải bỏ thêm $80 để mua ổ đĩa riêng.hix).

ưu điểm để mình chọn air ngoài nhẹ ra còn có 1 điểm quan trong là ổ SDD tích hợp sẵn của nó,đó là nâng cấp khá đáng kể so với air đời trước :x tất nhiên pro cũng có thể chọn ổ SDD nếu muốn nhưng phải bỏ thêm tiền. mà nghe nói cuối năm nay có pro mới nên thôi nếu muốn mua pro thì cứ đợi tiếp, hoặc là sẽ dc hạ giá hoặc sẽ có những cãi tiến dang kể hơn. pro đầu năm nay so với số tiền bỏ ra với những nâng cấp của nó chưa đáng de mình bỏ tiền ra mặc dù pro có màn hình antiglare(mình khá cần cái này)

do là học sinh nên duoc discount trong thời gian này đến giữa tháng 9, bạn có là hs hay nhân viên truong thì lên web apple check thử.mình mua ở US dc discount với tang $100 trên itunes.