Mở cửa hàng đồ lót nam được không nhỉ?

Hiện nay trên thị trường có rất ít cửa hàng đồ lót chuyên dành cho nam giới. Sản phẩm này chủ yếu bán trong các siêu thị hoặc được bày bán thêm trong các cửa hàng đồ lót nữ.

Với số vốn 80 triệu, tôi nghĩ mình có thể mở được một cửa hàng khoảng 12 – 15 m2 với tiền mặt bằng khoảng 3 – 4 triệu tại Hà Nội. Hàng hoá tôi sẽ liên hệ với các hãng thời trang đồ lót nam để lấy hàng, ngoài ra có thêm hàng từ các nguồn khác nữa.

Mặc dù rất hào hứng với mô hình kinh doanh này nhưng tôi đang rất phân vân về tính khả thi của cửa hàng.

Không biết liệu người tiêu dùng có thích thú và mua sản phẩm trong 1 cửa hàng chuyên đồ lót nam không. Rất mong nhận được sự góp ý của độc giả VnExpress.net.

Nếu bạn nào có nguồn hàng tốt, giá rẻ cũng mong được hợp tác cùng.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy còn thiếu nhiều điểm chưa hợp lí

1. Bạn mở shop ấy ở đâu ?

2. Bạn định bán đồ cho đối tượng nào ? ( cao cấp, trung bình )

3. Đây là vấn đề nhạy cảm nên nhân viên bán hàng là nam hay nữ ?

4. Không nên chỉ bán riêng 1 loại là đồ lót nam, nên kèm những phụ kiện khác. Mình nghĩ khi vào 1 của hàng có nhiều sự lựa chọn , đôi khi khách hàng không mua thứ này nhưng lại mua thứ khác. Như vậy công việc kinh doanh của bạn sẽ mở rộng hơn.

Đây chỉ là ý kiến từ cá nhân mình. Mong bạn chọn cho mình 1 phương án kinh doanh tốt nhất.

Chúc bạn thành công !

Luân
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chú ý vấn đề thị phần đủ lớn. Mới nghe bạn cứ tưởng đàn ông nhiều hơn phụ nữ (theo thống ke) VÀ NÓ LÀ THỊ PHẦN CỦA BẠN, hoàn toàn sai.

Vấn đề nữa: tính sẵn có, khách hàng có thể ghé bất ký siêu thị hay shop nào đó để mua cũng được, không cần thiết phải đếm shop của bạn.

Bạn nên cân nhắc kỹ. Chúc thành công www.24NHA.com

Chipxinh.com.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn Tuncon nói Chuẩn ! Mở đc một cửa hàng ko hề đơn giản. có rất nhiều yếu tố chi phối. Tuy nhiên bạn có ước muốn thực hiện như vậy là tốt rồi. chúc bạn sớm thực hiện đc ước muốn của mình !