Mở cửa hàng linh kiện điện và ống nước?

Tôi đang có nhu cầu mở Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ống nước và các linh kiện về điện như bóng đèn, ổ cắm... dùng trong gia đình, anh chị nào có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp tôi.

Hiện mặt bằng tôi đã có sẵn, nhưng tôi chưa tìm được nơi cung cấp hàng hóa.

Chân thành cám ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cần thêm thông tin

Gửi chị Hồng Vi!

Vật tư, thiết bị chị nêu ra công ty chúng tôi có thể cung cấp. Chúng tôi cần thêm thông tin của chị:

1- Địa điểm mở cửa hàng

2-Quy mô cửa hàng

3-Khách hàng mà chị muốn bán.

Doanh nghiệp tư nhân Thành Trang - Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền ống dẫn nước sạch chịu nhiệt và phụ kiện VESBO tại Việt Nam.

Rất mong được hợp tác bạn. ĐT liên hệ: 0977802633