500 triệu đồng mở cửa hàng bán đồ lót được không?

Tôi là giáo viên, hiện nay muốn kinh doanh thêm 1 lĩnh vực gì đó để tạo thêm thu nhập cho gia đình. Nhưng tôi không có kinh nghiệm kinh doanh, tôi đang suy nghĩ và muốn mở một cửa hàng gì đó.

Ví dụ: cửa hàng bán đồ lót Triump, Vera, Wow, Asia... hoặc quán ăn. Tôi thấy các cửa hàng. Tôi thấy các cửa hàng này trên đường và không biết các công ty đó có chiến lược cho mở cửa hànghay không, hay các cửa hàng đó là của công ty.

Hiện nay tôi có số vốn khoảng 400-500tr.

Các bạn có kinh nghiệm chia sẻ dùm tôi, tôi nên kinh doanh gì và hình thức như thế nào?

Cảm ơn các anh chị, chúc anh chị và các bạn thành công

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

Khách hàng muốn mở đại lý của Vera vui long lien hệ với chúng tôi theo thông tin:
Công ty Quốc Tế Quadrille & Vera
53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM
Hỗ trợ khách hàng: +84 08 6290 9370

Bùi Thị Thúy Nga
Trả lời 13 năm trước

Với số vốn 500 triệu chị làm được quá nhiều thứ

Chị mở đồ lót vere, triump là ok đấy

Quan trọng giờ chị tìm địa điểm thuê thôi

Chúc chị thành công!