Giúp mình mua loa cho PC!

PC cua toi co sound on board ( P4GPL-X ) thay co ho tro 8 kenh am thanh... Toi ko biet nen su dung loa gi cho phu hop voi main do' . toi dang phan van giua Logitech Z5300 va creative megaword 500 5.1 hay nen mua loa khac gia re hon de phu hop voi sound cua minh`...xin hoi y kien quy vi ... thanks
tú
Trả lời 16 năm trước
tthường thì sound on ko hay = card rời, mà làm jì có tận 8 kênh, 7 kênh thôi...bạn mua loa 7.1 trở xuống là ổn, tốt nhất là microlab hoặc creative, chát lượng ổn nhất đừng mua loa tầu, sub chán lắm nhanh xuống cấp