Hỏi về loa máy tính. Xin giúp đỡ?

Bộ loa máy tính nhà mình gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa thùng (để chỉnh bass, treble, volume). Mình thấy đằng sau loa chỉ có 2 cổng input và 2 output. Nên xuất ra chỉ đc 2 loa vệ tinh. H mình muốn mua thêm 2 loa vệ tinh nữa nhưng k còn chổ cắm thì phải làm ntn. Ở thị trường có bán thêm ổ chia output ra k? ( ví dụ như ổ điện dùng giắc chia ra làm mấy ổ ấy)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Loa máy tính thường được thiết kế có sẵn amply có công suất phù hợp với bộ loa. Nếu bạn muốn đem bộ loa mình ra làm thí nghiệm xem quá trình nó die như thế nào thì cứ mua thêm bộ chia output và cắm thêm vài cái loa vào, cái này bán nhiều ở những hàng bán linh kiện điện tử đó!

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Thế k thể ghép thêm loa vào nữa àk. Nhà mình đang dùng bộ loa 2.1 Microlab M-528. Mún nâng lên để nghe nhạc và xem phim cho hay.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Loa 2.1 thì là loa 2.1 thôi... có cắm thêm loa vào thì vẫn chỉ là âm thanh đó được phát ra to hơn thôi..

Mà cắm thêm loa thì công suất của loa 2.1 không đủ tải đâu. Nên tốt nhất cứ để nó như thế.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Các bác ấy nói đúng đấy ạ,công suất chỉ đến thế ,không làm thế nào được đâu ạ...nếu bác muốn bán bộ ấy đi,cáp thêm tiền mua bộ khác..đừng thí nghiệm lợn lành lợn què thì nguy

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nối được,nối ra bao nhiêu loa cũng đc,vấn đề là bác nối xong thì cái cục âm li của bác chịu trong vòng bao nhiêu lâu thôi.Vả lại,bác lắp thêm cục tép vào chưa chắc đã hay hơn đâu.Có xiền thì nâng cấp lên 5.1 hay 7.1 cho ngon,sao phải khổ

Trả lời 8 năm trước
Tôi có bộ loa vi tính SoundMax A- 980. chỉ có bass, treble rất ít! Gio tôi muốn tìm và mua 2 loa treble nhỏ gắn vào laptop, để nghe hay hơn được không xin cho biết ?