Tư vấn mua loa cho laptop?

Em đang tính mua một em loa để xách đi kèm với laptop. Nhờ các bác tư vấn hộ em vài củ ngon lành, tiện lợi, giá hợp lý, chức năng vừa phải (nguồn AC, USB ^^). Thanks các bác nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em cũng như bác muốn mua nhưng em thấy nó cũng chỉ tầm 6-10 đô mà thôi,nó lấy điện từ USB,có loại có pin AA để giảm đi tồn thất điện lấy tù pin laptop,em lên tham qua mục muốn bán đấy có cái bạn cần đấy giá cũng hợp với túi tiền của bạn của sinh viên và tất cả mọi người,em đang chế loa cơ nó mới độc kô đụng hàng.
Nguyễn Hữu Thọ
Trả lời 14 năm trước
loa cho laptop hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại, vừa rồi mình có mua cái JS22 của JVJ nhỏ gọn, pin cổng usb, nghe rất to và rõ mà giá chỉ hơn 250k. Ngoài ra còn một số em hàng Trung Hoa anh hùng nữa nhưng mẫu mã ko Pro