Giúp mình cái này?: cài âm thanh cho win 7?

Lúc đầu máy mình còn nghe nhạc, mình quạy làm sao giờ loa hết lên luôn rùi, dù đầy đủ driver, dây kết nối tốt nhưng vẫn ko nghe. kiểm tra loa vẫn bình thường các cậu giúp mình nha, mình có 2 tấm hình thế này

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần di phím cuộn lên phần speeker > rùi ấn apply là ok! nếu vẫn chưa thấy tiếng thì bạn cài lại driver vì phần sound vẫn chưa device, có thể bạn đã xóa nhầm driver. chúc bạn nghe nhạc zui zẻ.

Nguyễn Phương Long
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ncta2003

Bạn chỉ cần di phím cuộn lên phần speeker > rùi ấn apply là ok! nếu vẫn chưa thấy tiếng thì bạn cài lại driver vì phần sound vẫn chưa device, có thể bạn đã xóa nhầm driver. chúc bạn nghe nhạc zui zẻ.

mình xóa cái driver rui no van vay ah ko duoc. xoa thẳng driver sound mà hic nhầm thì xóa ở đâu bạn chỉ đi