Giúp mình với CPU luôn ở mức 50% ?

Cho mình hỏi: khi minh sử dụng các phần mềm như AUTOCAD hay vào WED một lát là CPU tự nhiên nhảy lên 50% lam may chậm lại, cho dù mình tắt hết các chương trình ko cho chạy gi hết mà CPU vẫn ko giảm cứ ở mức 50% hoài à. Các bồ giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể máy tính của bạn đã bị dính virus hoặc trojan gián điệp rồi.nhưng thành phần nguy hiểm này sẽ chạy luôn cùng với nhưng service của máy tính bạn và chiếm dụng hết tài nguyên do đó sẽ làm cpu luôn ở tình trạng 50% và máy tính chạy rất chậm.bạn thử quét virus trong môi trường dos xem nhé.chắc sẽ được đấy.còn nếu không tốt nhất bạn nên cài lại win đi cho máy thực sự khỏe mạnh. Chúc bạn thành công!